Your browser does not support JavaScript!

Recent

Loading...
Các bước xin học /申請流程

Bước 1:Xin nhập học

1.Điền vào bảng đơn xin nhập học

2.Điền vào bảng điều tra bối cảnh ngôn ngữ(sau khi hoàn thành gửi email cho chúng tôi)

3. Giấy tờ cần thiết:

    (1)Bản photo bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên hoặc bảng học lực tương tương.

    (2)Bản photo Hộ chiếu

    (3)Chứng minh tài chính

(a)Người xin nhập học phải chứng minh có đầy đủ tài chính để đi học tại Đài Loan, ít nhất phải có 2000 usd hoặc các loại tiền tệ khác có giá trị tương đương, hơn nữa phải là bản chứng minh có hiệu lực trong thời gian 3 tháng gần nhất khi xin nhập học (ví dụ: sổ ngân hàng có số dư 2000 usd hoặc các tài khoản khác đề chứng minh).

(b)Nếu như sử dụng bản chứng minh tài chính của người thân, người thân đó phải viết thư nói rõ quan hệ thân thuộc với học sinh, đông thời bảo đảm bằng lòng chi trả chi phí sinh hoạt cho học sinh khi học tại Đài Loan.

(c)Bảng chứng minh nhận được học bổng hoặc bản photo tài khoản ngân hàng cũng có thể được coi là chứng minh tài chính.

※Nội dung các giấy tờ chứng minh nếu như không phải là tiếng Trung hay tiếng Anh, xin vui lòng dịch thuật.

◎Sau khi nhận được hồ sơ xin học của bạn và thông qua xét duyệt không có gì sai, chúng tôi sẽ mau chóng gửi giấy báo nhập học bằng email hoặc thư qua đường không đến email và địa chỉ của bạn chỉ định. 

◎Nhận được giấy báo nhập học chưa chắc đã bảo đảm nhất định xin được visa đến Đài Loan. 

Bước 2: Nộp phí

1.Sau khi thẩm tra và xác nhận hồ sơ xin nhập học của bạn, phù hợp với điều kiện báo danh, người được thông qua sẽ cung cấp thông tin nộp tiền của trường.(Trường chỉ tiếp nhận chuyển khoản quốc tế.)

2.Nộp phí(Tân đài tệ) xin vui lòng tham khảo thông tin dưới đây.

(1)Phí nhập học của học sinh mới: 1000(chỉ học sinh mới nộp một lần, sau này không cần phải nộp nữa)

(2) học phí (Dựa theo các chương trình học của học sinh.)

(3)Phí ký túc xá: Chỉ những người xin ở tại ký túc của trường mới phải nộp

 

Bước 3: Xác nhận visa của bạn

 Người cần xin v​isa

1.Lên hệ thống xin visa để xin visa

2.Người cần xin “visa lưu trú nghiên cứu học tập tiếng Hoa”, giấy báo nhập học sẽ được gửi thư bằng đường không.

3.Đem giấy báo nhập học và đơn xin visa tới cơ quan ngoại giao tại nước ngoài của nước Trung Hoa dân quốc. Giấy tờ cần thiết:
   (1)

Người không cần xin visa

1.Là người dân thuộc những quốc gia được miễn visa trong 90 ngày, hoặc người còn hạn visa hoặc hạn cư trú, thời hạn cư trú bao gồm thời gian học.

2.Giấy báo nhập học gửi qua hòm thư điện tử.

Ghi chú: Xin visa lưu trú nghiên cứu học tập tiếng Trung (mã visa: FR) phải lên lớp mỗi tuần ít nhất 15 giờ.

 

Bước 4: Hoàn thành đăng ký học

1.Sau khi tới Đài Loan, xin hãy đến trườngĐại học Đài Đông báo danh và nộp học phí (hiện tại trường chỉ thu nhận Tân đài tệ)

2.Đến Trung tâm Hoa ngữ để hoàn thành việc trắc nghiệm nhập học.